Bài viết mới

Rss

Thanh đẩy thoát hiểm là một trong những phụ kiểm vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc lắp đặt hoàn thiện cửa chống cháy. Thanh đẩy thoát hiểm hay còn được gọi là khóa thoát hiểm, với chức năng phục vụ cho mục đích thoát hiểm trong các trường hợp nguy cấp như hỏa hoạn. Có kết cấu đặc biệt giúp cho việc mở cửa dễ dàng trong các tình huống nguy cấp mà không cần sử dụng chìa khóa.

Chi tiết
25 Feb / 2019

Cao su xốp chèn khe

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

Cao su xốp chèn khe được ứng dụng phổ biến và rất hữu dụng trong ngành xây dựng, ngành cầu đường và cách nhà máy nhiệt điện . 

Chi tiết
16 Mar / 2018

Gỗ tiêu âm là gì ?

Gỗ tiêu âm là gì ?

Gỗ tiêu âm là một trong những loại vật liệu tiêu âm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ngày nay. Với đặc tính cách âm vượt trội và tính thẩm mỹ cao gỗ tiêu âm được sử dụng tiêu âm, tán âm cho các phòng hát, nhà hát, phòng audio, hội trường, phòng học, các quán bar, đài truyền hình, đại sảnh các tòa nhà, sân bay.... 

 

Chi tiết

Bông thủy tinh có độc hại không?

Chúng ta đều biết đến những ưu điểm vượt trội của bông thủy tinh được ứng dụng cho cuộc sống của con người hiện nay. Nhờ những đặc tính cách âm, cách nhiệt, cách điện và độ bền, độ đàn hồi tuyệt vời.

Chi tiết

Phân biệt bông thủy tinh và bông khoáng 

Bông khoáng được biết đến như một loại vật liệu cách âm cách nhiệt siêu việt. Bông thủy tinh cũng có tính năng tương tự. Tuy vậy hai loại vậy liệu này hoàn toàn khác nhau nguồn gốc cũng như một số tính năng khác. 

Chi tiết

Bông thủy tinh là gì ?

Bông thủy tinh là một loại vật liệu được sử dụng trong công nghệ cách âm, cách nhiệt, chống cháy ngày nay. Được cấu tạo từ các sợi thủy tinh tổng hợp làm từ đá, xỉ và đất sét tạo thành một hợp chất giống như len. 

 

 

Chi tiết